TRẦN THỊ MỸ NHIÊN- CHỦ THƯƠNG HIỆU ĐÁ LONG NHIÊN GEMS

0
439

Chào các bạn,

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn về câu chuyện của một bạn doanh nhân trẻ về lĩnh vực đá phong thủy với thương hiệu Long Nhiên GEMS. Đó là bạn Trần Thị Mỹ Duyên, người con gái của xứ dừa Bến Tre. Một người con gái nhỏ nhắn, rất tình cảm và ấm áp.

Tôi biết Trần Thị Mỹ Duyên qua nhưng lần giao lưu học hỏi trong kinh doanh. Em tuy còn nhỏ tuổi trong em có một cái gì đó rất mạnh mẽ và quyết đoán, luôn tìm tòi học hỏi, không giống như những người con gái cùng quê với em mà tôi gặp.

Nơi em sinh ra được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều, nên con người nơi đây họ sống tình cảm, thân thiện, thật thà có thể nói là không bon chen những người miền trung, ăn hôm nay phai lo ngày mai. Trần Thị Mỹ Duyên có đầy đủ tố chất của miền quê mình nhưng không hài lòng với những gì mình có Nhiên mong muốn có cuộc sống tốt hơn.

Trước đây tốt nghiệp đại học ngành may mặc, sau thời gian đi làm Nhiên cảm thầy không phù hợp với mình. Bắt đầu chuyển qua kinh doanh online, nhưng đâu phải làm là được, phải trải qua nhiều khó khăn kiên trì mới có khách hàng, khi có khách rồi thì bị vướng vào nguồn hàng. Có lẽ người khởi nghiệp nào cũng mắc phải.

Sau đó, Trần Thị Mỹ Nhiên chuyển qua bán đồ quần áo trẻ em, được thời gian cạnh tranh nhiều quá doanh số giảm xuống. Nhiên bắt đầu lo lắng, suy nghĩ tìm cách để kinh doanh hiệu quả hơn. Cơ duyên biết đến đá phong thủy qua một trang giới thiệu về sản phẩm và đầu tìm hiểu mua về sử dụng.

Qua một thời gian Trần Thị Mỹ Nhiên cảm thấy mình khỏe hơn và chia sẻ với bạn bè, bạn trai đều ủng hộ Nhiên đã chọn đá phong thủy để khởi nghiệp rút kinh nghiệm những thất bại trược Nhiên đi học về kinh doanh và thay đổi tư duy làm chủ với thương hiệu Long Nhiên GEMS.

Trần Thị Mỹ Nhiên chia sẻ “Long Nhiên GEMS mong muốn trao đến cho Khách Hàng những sản phẩm được chế tác từ đá quý tự nhiên. Nhiên luôn muốn giúp mỗi Khách Hàng hiểu, cảm nhận được những giá trị, tác dụng kì diệu của đá quý tự nhiên. Vì đá tự nhiên có quá trình hình thành và tồn tại hàng nghìn, hàng triệu năm trong lòng đất. Vì vậy bản thân đá tự nhiên tích hợp nguồn năng lượng dương tích cực của thiên nhiên, những tinh hoa của đất trời. Nguồn năng lượng ấy tác động tốt đến con người cả về mặt sức khỏe, tinh thần và cả phong thủy trong cuộc sống. Bạn có thể lựa chọn một sản phẩm trang sức bằng đá tự nhiên để làm quà tặng ba mẹ, người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Vì đó là một món quà thật ý nghĩa, giá trị và ẩn chứa những tác dụng thật tuyệt vời cho sức khỏe của người thân bạn.”

Mình rất vui khi làm bạn với Trần Thị Mỹ Nhiên, một người con gái dễ thương và tình cảm. Chúc Nhiên thành công và thường hiệu đá phong thủy Long Nhiên GEMS ngày càng lan tỏa hơn.

Các bạn kết nối với Trần Thị Mỹ Nhiên tại đây:

Www.tranthimynhien.com

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP YẾN SÀO MISAKO

MISAKO – YẾN SÀO NGUYÊN TỔ

Điện thoại: 0971 268 189

https://m.me/yensaomisako

https://www.facebook.com/tho.thaithi

Email: thaitho@misako.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here