PHẠM LÝ MINH KHOA – MỘT DOANH NHÂN TRẺ – THÁI THỊ THỌ

6
1773

Chào các bạn,

Câu chuyện hôm nay, mình muốn chia sẻ với các bạn đó là bạn Phạm Lý Minh Khoa một doanh nhân trẻ, chủ thương hiệu xe điện Smile. Phạm Lý Minh Khoa một người còn ít tuổi, nhưng bạn rất thành công trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

Tôi gặp em trong một nhóm doanh nhân, thường xuyên trao đổi, chia sẻ với nhau về công việc kinh doanh. Khi mới gặp em là rất ấn tưởng vẻ bề ngoài lịch sự đẹp trai và hơi ít nói. Sau một thời gian, chia sẻ với nhau chúng tôi trở nên thân thiết hơn.

Phạm Lý Minh Khoa chia sẻ về gia đình, mục tiêu trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống và sở thích của em. Em sinh ra trong gia đình có hai anh em ở quận 6 thành phố Hồ Chí Minh. Tuổi thơ của em có đầy đủ cả về tinh thần và vật chất có thể nói đây là tuổi thơ mở ước của bao người.

Phạm Lý Minh Khoa lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến của ba mẹ. Từ nhỏ em đã ý thức sự vất vả của ba, sự tảo tần của mẹ. Gia đình em có truyền thống 3 đời kinh doanh xe đạp, sau này là xe đạp điện. Ba em làm công việc sửa xe và buôn bán. Mẹ em là một công nhân may.

Từ khi nhỏ Phạm Lý Minh Khoa đã theo ba tôi bán phụ tùng ngoài chợ Tân Thành. Em theo phụ ba, đi đâu ba cũng chở đi cùng. Em chia sẻ rằng ba rất thương em lắm, ba chỉ dạy em rất nhiều điều từ kinh doanh đến cuốc sống. Có lẽ bén duyên với kinh doanh nên em chọn học ngành quản trị nhân lực với mong ước sau này đỡ đần ba.

Cuộc sống có lẽ không bằng phẳng với ai, Phạm Lý Minh Khoa cũng vậy. Đang học năm 2 đại học bị biến cố xẩy ra ba bị bệnh hiểm nghèo và mất sau đó một thời gian ngắn. Trước khi ba qua đời Minh Khoa hứa với ba sẽ tiếp quản và phát triển tốt công việc kinh doanh của gia đình.

Phạm Lý Minh Khoa kìm nén nỗi đau thương mất đi người ba thân yêu nhanh chóng lấy lại tinh thần, tiếp tục học và tiếp quản công việc kinh doanh. Những ngày đầu đối với em rất khó khăn và áp lực nhưng với nghị lực của người con trai em đã nhanh chóng thích nghi và làm tốt công việc và học tập tốt.

Khi tiếp quản công việc kinh doanh của ba Phạm Lý Minh Khoa nhận thấy nếu để thương hiệu xe đạp Phương Hoàng thì trùng tên với nhiều cửa hàng khác. Nếu của hàng khách dịch vụ không tốt sẽ ảnh hưởng uy tín và dịch vụ của hàng mình gây sự hiểu nhầm cho khách hàng. Nhận thấy điều này, Minh Khoa đã quyết định đổi thành thương hiệu xe điện Smile.

Phạm Lý Minh Khoa là một doanh nhân trẻ nên rất nhanh nhạy trong việc kinh doanh, ngoài phát triển tốt công việc kinh doanh truyền thống của gia đình Minh Khoa còn áp dụng công nghệ trong công việc kinh doanh với mong muốn xe điện Smile không chỉ mang đến cho quý khách hàng về mẫu mã, chất lượng mà còn cạnh tranh về giá cả.

Ở Phạm Lý Minh Khoa tôi rất ngưỡng mộ một người còn rất nhỏ tuổi như ý thức về sức khỏe rất tốt, Khoa đã ăn chay từ lâu thấy sức khỏe được cải thiện tốt và mong muốn được mọi người cùng ăn chay. Với sứ mệnh là “giúp được 10 triệu người cùng ăn chay”.

Tôi luôn tin tưởng vào sự tận tâm của Phạm Lý Minh Khoa. Chúc em gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh và trong cuộc sống. Chúc cho xe điện Smile lan tỏa trở thành một công ty toàn cầu.

Các bạn kết nối với Phạm Lý Minh Khoa qua đây nhé.

www.phamlyminhkhoa.com

www.chuyengiaxedien.com

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP YẾN SÀO MISAKO

MISAKO – YẾN SÀO NGUYÊN TỔ

Điện thoại: 0971 268 189

https://m.me/yensaomisako

https://www.facebook.com/tho.thaithi

Email: thaitho@misako.vn

6 COMMENTS

  1. Wow tình bạn của hai anh chị thật tuyệt vời. Cảm ơn chị Thái Thọ đã chia sẻ để em biết đến anh chàng đẹp trai Phạm Lý Minh Khoa này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here