THÁI THỊ THỌ MISAKO THAM GIA HỘI ĐÀN THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM HOKKAIDO NHẬT BẢN 2019

0
334

Chào bạn,

Nhắc đến Nhật Bản chúng ta nghĩ ngay đến một đất nước về chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín hàng đầu thế giới. Ngày 18/01/2019 Thái Thị Thọ cùng các bạn doanh nhân may mắn có cơ hội tham gia học hỏi, lấy thông tin xem xét cơ hội làm ăn lâu dài với đối tác đến từ Nhật.

Với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp lớn từ các ngành Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng, Thủ công mỹ nghệ, … Hội đàm năm nay là cơ hội tốt để các công ty Nhật Bản giới thiệu sản phẩm, tìm đối tác để hợp tác với các doanh nghiệp lớn và nhỏ và Việt Nam.

Buổi hội đàm năm nay quy tụ những sản phẩm của  tỉnh Hokkaido, nơi nổi tiếng sản xuất những sản phẩm cao cấp, an toàn và đáng tin cậy bậc nhất Châu Á.

Ông Horiuchi đại diện đoàn doanh nghiệp Hokkaido nhận xét, Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng nhất của Nhật Bản tại ASEAN.  Các địa phương của Nhật Bản, trong đó có Hokkaido. Đặc biệt, quan tâm đến thị trường và đang đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, tăng cường trao đổi hàng hoá Việt Nam.

Thông qua chương trình kết nối lần này, các doanh nghiệp Hokkaido mong muống hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, bán lẻ, nhà hàng để đưa những sản phẩm chất lượng của địa phương đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm từ Nhật Bản chất lượng rất tốt. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của các sản phẩm Nhật Bản nói chung là giá bán khá cao, chỉ phù hợp với nhóm khách hàng và các nhà hàng cao cấp.

Qua đợt tham gia và trải nghiệm thực tế chứng kiến cách làm của người Nhật đơn giản nhưng hiệu quả. Thọ hi vọng trong tương lai gần, cụ thể trong năm 2019 này có thể tổ chức tham gia giới thiệu sản phẩm, như cách mà các doanh nghiệp Nhật Bản đang làm, vừa chuyên nghiệp vừa thân thiện.

Tham gia lần này mới thấy cách làm kinh doanh bàn bản và chuyên nghiệp, tân tâm vì khách hàng của doanh nghiệp Nhật Bản. Từ phong cách người phiên dịch đều rất tốt, thậm chí có anh CEO đã lớn tuổi, bay từ Nhật Bản sang Việt Nam để quảng bá và thới thiệu sản phẩm, thật tuyệt vời phải không nào? Bởi vì trong khâu sản xuất ra sản phẩm, họ đã làm việc rất chăm chị, nghiêm túc, sản phẩm của họ được cả thế giới ngưỡng mộ, việc giới thiệu sản phẩm mình làm ra đến bạn bè thế giới là niềm hạnh phúc rất lớn.

Thái Thị Thọ – www.Thaitho.net

CÔNG TY CỔ PHẦN MISAKO

www.Misako.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here