NGUYỄN TÔN QUỐC TÍN – CHỦ THƯƠNG HIỆU LOA KÉO TÂM VIỆT – THÁI THỊ THỌ

0
1289

Chào bạn,

Câu chuyện hôm nay, tôi muốn kể đến đó một doanh nhân trẻ Nguyễn Tôn Quốc Tín chủ thương hiệu loa kéo Tâm Việt. Với nghị lực phi thường trên con đường chinh phục niềm đam mê kinh doanh luôn tươi cười và lạc quan để vượt qua chông gai thử thách.

Nguyễn Tôn Quốc Tín sinh ra ở Kom Tum, trong một gia đình kho khăn. Tuổi thơ của em không đầy đủ trọn vẹn như bàn bè cùng trang lứa, không chỉ thiếu thốn về vật chất mà còn thiếu thốn về tinh thần, người cha thân yêu của em mất sớm. Me Tín đã dồn hết tình yêu thương cho em, lo cho em ăn học nên người.

Hiểu được sự vật vả của mẹ Tín luôn ấp ủ trong mình nghị lực học thật giỏi để sau này đi làm có cuộc sống tốt hơn, có điều kiện để chăm sóc mẹ. Sự cố gắng học tập của em đã đậu vào hai trường đại học, em chọn ở Sài Gòn với mong muốn có môi trường học tốt hơn.

Nhưng khi vào học thì Nguyễn Tôn Quốc Tín không thích ngành mình học, môi trường đại học cũng không làm cho Tín thấy hứng thú, cảm giác chán nản. Mặc dù mẹ đã dồn hết công sức để lo cho Tín, cùng thời điểm đó thì mẹ Tín đổ bệnh, bà nội mất. Học được 1 năm Tín quyết định nghỉ học chọn con đường kinh doanh bỏ mặc những lời khuyên can của bạn bè người thân.

Con đường nào cũng có cái khó của nó, không có con đường nào bằng phải với bất kỳ ai. Lúc đầu, Tín cũng phải trải qua nhiều công việc, gặp nhiều khó khăn cuối cùng Tín cũng đã chon cho mình được sản phẩm đó là Loa kéo di động.

Lúc này Nguyễn Tôn Quốc Tín nhân ra nên chọn cái mình giỏi chứ không nên chọn cái mình thích. Có lẽ Tín đã bị trả giá nhiều nên rút ra được bài học. Quyết đinh kinh doanh loa kéo di động Tín phải “Bạo gan đi vay tiền ở dưới quê để có chút vốn xoay sở. Mặc dù nhà cũng đã nợ nhiều và Thuận cũng đang bị thiếu nợ người khác”.

Sự cố gắng và nỗ lực của Tín đã được thị trường chấp nhận, có những khách hàng đầu tin dần càng nhiều hơn. Đó là niềm vui, niền biết ơn khó tả với Tín. Nhờ đó mà tín có thể làm việc và cống hiến nhiều giá trị cho xã hội hơn.

Nguyễn Tôn Quốc Tín cam kết rằng: “Chúng tôi quyết định đặt tên thương hiệu là “Loa Kéo Tâm Việt”-Nhãn hiệu đã được bảo hộ độc quyền. Để muốn nói lên rằng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho tất cả mọi người dù là ai, cũng có thể sở hữu cho mình một mẫu loa đẹp, ưng ý, với dịch vụ tốt và tận tình. Chúng tôi phải luôn nhìn vào chữ Tâm Việt mà nhắc nhở bản thân phải luôn cố gắng tử tế với Khách Hàng giống như tử tế với bản thân mình”.

Với sự năng động, nhiệt tình và tâm huyết của mình tôi tin Nguyễn Tôn Quốc Tín sẽ mang lại nhiều giá trị cho xã hội. Chúc em thành công và thương hiệu loa kéo TÂM VIỆT ngày càng lan tỏa hơn.

Các bạn kết nối với Nguyễn Tôn Quốc Tin tại đây: 

http://www.nguyentonquoctin.com

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP YẾN SÀO MISAKO

MISAKO – YẾN SÀO NGUYÊN TỔ

Điện thoại: 0971 268 189

https://m.me/yensaomisako

https://www.facebook.com/tho.thaithi

Email: thaitho@misako.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here