NGUYỄN THẾ VINH CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN – THÁI THỊ THỌ

0
332

Chào bạn,

Hôm nay, mình muốn chia sẻ với các bạn về người em chuyên gia về bất động sản vùng ven, Nguyễn Thế Vinh. Cơ Duyên chúng tôi biết nhau qua những lớp học kinh doanh sau đó, trở nên thân thiết hay chia sẻ kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nguyễn Thế Vinh người con của vùng duyên hải Miền Trung, cuộc sống khó khăn nơi đây đã tạo cho Vinh một người giàu nghị lực, vươn lên. Từ nhỏ Vinh đã ý thức được chỉ có học mới có được cuộc sống tốt hơn. Vinh đã nỗ lực học tập, làm thêm để phụ giúp gia đình.

Với sự cố gắng và nỗ lực rồi Nguyễn Thế Vinh tốt nghiệp ra trường đi làm, Vinh đã xin làm cho một công ty dược, ở đây Vinh đã học hỏi được nhiều thứ, trưởng thành lên từng ngày. Khi trang bị cho mình đủ các kỹ năng thì cũng chính là thời gian Vinh bắt đầu có những ý tưởng kinh doanh riêng cho mình.

Để thực hiện những ý tưởng đó Nguyễn Thế Vinh cùng vợ tìm kiếm khắp các chơ sỉ để lấy hàng về kinh doanh, tuy nhiên công việc không được như mong muốn. Qua đó Vinh đã rút ra cho mình nhiều bài học, kinh nghiệm và mạnh mẽ hơn.

Sau đó Vinh đã tham gia góp vốn cùng điều hành với một công ty giao nhận hàng hóa, khi vào làm thì có nhiều vấn đề xẩy ra, Vinh nhận thấy mình không phù hợp nên dừng công việc này lại và xin rút vốn khỏi công ty.

Nguyễn Thế Vinh là một người giàu ý chí vươn lên và luôn mong muốn đạt được thành công. Vinh đã không ngừng tìm tòi học hỏi để có thêm năng lực về kinh doanh, lãnh đạo. Đang tìm cách để giải quyết thì cơ duyên đưa Vinh tới nghề bất động sản.

Có một người em giới thiệu và mới Vinh tham gia các dự án, mới đầu Vinh chỉ tham gia cho vui, để tìm hiểu. Nhưng Nguyễn Thế Vĩnh đã tìm thấy niềm vui, niềm đam mê của mình qua công việc này.

Để trở thành chuyên gia bất động sản đỏi nhiều kỹ năng về kinh doanh, giao tiếp, đàm phán, chốt sale, chăm sóc khách hàng,…Điều đặc biệt là, công việc này không đầu tư chi phí quá nhiều như hai lần khởi nghiệp trước.

Ý chí vươn lên, ham học hỏi của Nguyễn Thế Vinh khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ và đáng học hỏi. Dù công việc có bận rộn, Vinh luôn sắp xếp thời gian để dành thời gian cho gia đình, là một người chồng, người cha tốt.

Chúc cho em thành công với dự án bất động sản vùng ven, chia sẻ nhiều giá trị đến với khách hàng và giúp được nhiều khách hàng đầu tư đúng đắn.

Tìm hiểu về Nguyễn Thế Vinh ở đây bạn nhé:

http://nguyenthevinh.net

https://batdongsanvungven.com/

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP YẾN SÀO MISAKO

MISAKO – YẾN SÀO NGUYÊN TỔ

Điện thoại: 0971 268 189

https://m.me/yensaomisako

https://www.facebook.com/tho.thaithi

Email: thaitho@misako.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here