LÊ QUANG ÁNH CHỦ SÁNG LẬP NESFACO – NGƯỜI EM TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

0
1494

Hôm nay, tôi muốn viết kể về một người em, đó là em Lê Quang Ánh, một người con xứ Huế. Em là chủ sáng lập thương hiệu Nesfaco chuyên về thuốc điều trị cao huyết áp Apharin. Sự nỗ lực của em đã chia sẻ được nhiều giá trị với nhiều khách, giúp khách hàng tin tưởng và an tâm khi điều trị cao huyết áp.

Lê Quang Ánh – Chủ thương hiệu Nesfaco

Ở độ tuổi của em không phải là lớn, thấm chí có nhưng em đồng trang lứa còn chưa lo nổi cho bạn thân mình thì Lê Quang Ánh đã trở thành kỹ sư xuất sắc công việc, nhưng em vẫn không hài lòng với những gì đang có mà quyết đinh chọn con đường kinh doanh ra khởi nghiệp.

Tôi gặp em ở lớp học kinh doanh, sau đó chúng tôi chơi với nhau và trở thành nhóm hỗ trợ nhau trong công việc kinh doanh. Ấn tượng của tôi về Lê Quang Ánh, một người rất là bình tĩnh, quyết đoán và tạo được năng lượng cho người khác. Đặc biệt rất yên tâm khi chia sẻ vấn đề gì với em, khi cần hỗ trợ hay tư vấn em rất nhiệt tình và tận tâm.

Lê Quang Ánh rất nhiệt tình giúp đỡ đội nhóm

Khi chia sẻ với Lê Quang Ánh tôi rất ngưỡng mộ em, từ nhỏ em là một đứa con ngoan trò giỏi, học đại học em là thủ khoa một trường danh tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong công việc kinh doanh rất tập trung, không chỉ giỏi chuyên gia, mà còn giỏi các kỹ năng khác như kỹ thuật, marketing.

Lê Quang Ánh rất tận tâm trong công việc tư vấn, chia sẻ giá trị với khách hàng, mẹ tôi bị cao huyết áp, em tư vấn rất nhiệt tình, dặn dò kỹ lưỡng từ chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vận động hàng ngày. Ở em tôi có tôi có một cảm giác rất tin tưởng và an tâm làm cho mình khi nào cũng có năng lượng khi chia sẻ cùng em.

Trong cuộc sống em là người rất vui vẻ, nhiệt huyết luôn chia sẻ với những người xung quanh. Không chỉ vậy Lê Quang Ánh là người con rất có hiếu thuận với cha mẹ, người anh gương mẫu của hai đứa em.

Lê Quang Ánh luôn thấu hiểu khách hàng “Cuộc đời có giá trị gì khi người ta bệnh hoạn, và sống có ích gì khi người ta không thể vui, không thể chơi, chẳng còn sinh khí và hi vọng! Khi có sức khỏe, ta có ngàn ước mơ. Không có sức khỏe, ta chỉ có một ước mơ duy nhất là sức khỏe. Luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, cung cấp sản phẩm chất lượng nhất”.

Em định hướng cho sự phát triển của thương hiệu Nesfaco “Phát triển trở thành công ty sản xuất, phân phối các sản phẩm chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên chất lượng cao, nhằm mang đến niềm vui cho người tiêu dùng và có ích cho xã hội, phấn đấu trở thành công ty có uy tín và danh tiếng hàng đầu trong ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe Việt Nam”.

Giá trị cốt lõi cho thương hiệu của mình luôn “Uy tín với khách hàng, chất lượng từng sản phẩm, chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng”

Tôi luôn tin tưởng vào sự tận tâm của em trong con đường kinh doanh, em sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, thương hiệu của em ngày càng lan tỏa trong và ngoài nước giúp chữa bệnh được cho nhiều người.

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP YẾN SÀO MISAKO

MISAKO – YẾN SÀO NGUYÊN TỔ

Điện thoại: 0971 268 189

https://m.me/yensaomisako

https://www.facebook.com/tho.thaithi

Email: thaitho@misako.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here