GẶP GỠ GIAO LƯU ANH NAM CHỦ TỊCH HỘI DOANH NHÂN TẠI PHÁP

0
602

Hôm nay, nhân dịp anh Nam chủ tịch hội doanh nhân tại Pháp về Việt Nam trước tết nguyên đán, tôi có cơ hội gặp gỡ giao lưu, đặt nhiều câu hỏi và học hỏi được nhiều điều từ anh Nam.

Nền kinh tế Pháp và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng tuy nhiên có nhiều chênh lệch về trình độ, điều kiện làm ăn kinh doanh,…

Anh Nam năm nay đã gần 60 tuổi rồi nhìn anh rất tẻ và phong độ. Anh kể rằng hồi đó có động lực rất lớn lập nên hội là vì anh mong muốn giữa Việt Nam và Pháp, các quyết định làm ăn hay cơ hội được mở hơn cũng như các thủ tục dễ dàng hơn.

Từ đó đến nay đã được 15 năm, trong quá trình hoạt động của hội doanh nghiệp tại pháp anh Nam cùng các bạn của mình làm với nhà nước, giúp các bạn trẻ làm kinh doanh hiệu quả hơn.

Tôi cũng có nhiều quan điểm giống như anh Nam chia sẻ, dù là công ty lớn hay vừa và nhỏ. Ban đầu là nhưng nguyên tắc cơ bản rất quan trong như: đúng giờ, chuyên nghiệp, nói là làm, kiên trì,…Chỉ vậy thôi đã đủ tin tưởng cho việc làm ăn lâu dài.

Quan trọng nhất, đằng sau công việc kinh doanh đó nó phải có ý nghĩa, mình càng đem được sản phẩm tốt, có giá trị đến khách hàng càng nhiều thì càng phải cố gắng làm tốt hơn.

Thái Thị Thọ – www.Thaitho.net

CÔNG TY CỔ PHẦN MISAKO

www.Misako.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here